ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
ఆదాయపన్ను విభాగం కొత్త పోర్టల్‌లో సమస్యలపై ఈ నెల 22న ఇన్ఫోసిస్‌తో కేంద్ర ఆర్థిక శాఖ సమావేశం
15 JUN 2021 8:22PM by PIB Hyderabad
ఆదాయపన్ను విభాగం కొత్తగా ప్రారంభించిన పోర్టల్‌లో సమస్యలు, ఇబ్బందులపై చర్చించేందుకు, కేంద్ర ఆర్థిక శాఖ సీనియర్‌ అధికారులు ఇన్ఫోసిస్‌ బృందంతో సమావేశం కానున్నారు. నెల 22న ఉదయం 11గం. నుంచి మధ్యాహ్నం ఒంటిగంట మధ్య ఈ సమావేశం జరగనుంది. ఐసీఏఐ, ఆడిటర్లు, కన్సల్టెంట్లు, పన్ను చెల్లింపుదారులు సహా సంబంధిత వర్గాల వారు కూడా ఈ సమావేశంలో పాల్గొంటారు. కొత్త పోర్టల్‌లో ఎదురవుతున్న అవాంతరాలు పన్ను చెల్లింపుదారులకు సమస్యగా మారాయి. ఆ ఇబ్బందులపై సంబంధిత వర్గాల నుంచి రాతపూర్వక ఫిర్యాదులు, అభిప్రాయాలను కూడా ఇప్పటికే కోరారు. ఆ రాతపూర్వక స్పందనలకు ఇన్ఫోసిస్‌ బృందం సమాధానం చెప్పి సందేహాలు తొలగిస్తుంది. పోర్టల్‌ పనితీరుపై ఇంకా ఏమైనా ఇబ్బందులు ఉంటే, వాటిని పరిష్కరించి ఈ-ఫైలింగ్‌ను సులభతరం చేసేలా సమాచారాన్ని ఇన్ఫోసిస్‌ బృందం కోరుతుంది.

Ministry of Finance
Finance Ministry to hold meeting on 22nd June, 2021 with Infosys on issues in new Income Tax Portal
15 JUN 2021 8:22PM by PIB Delhi
Senior officials of the Ministry of Finance, Government of India, will hold an interactive meeting on the 22nd of June, 2021, between 11:00 AM to 01:00 PM with Infosys (the vendor and its team) on issues/glitches in the recently launched e-filing portal of the Income Tax Department. Other stakeholders including members from ICAI, auditors, consultants and taxpayers will also be a part of the interaction. The new portal has been fraught with several technical glitches/issues leading to taxpayer inconvenience. Written representations on the problems/difficulties faced in the portal have also been invited from the stakeholders. Representatives from Infosys team will be present to answer queries, clarify issues and receive inputs on the working of the portal, to remove glitches and sort out issues faced by the taxpayers.