પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઈઝરાઇલના પ્રધાનમંત્રી બનવા પર પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ નફ્તાલી બેનેટને અભિનંદન આપ્યા
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત-ઇઝરાઇલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી માટે મહામહિમ બેન્જામિન નેતન્યાહૂનો આભાર વ્યક્ત કર્યો
14 JUN 2021 10:45AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈઝરાઈલના પ્રધાનમંત્રી બનવા બદલ મહામહિમ નફ્તાલી બેનેટને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, "મહામહિમ @naftalibennett, ઈઝરાઈલના પ્રધાનમંત્રી બનવા બદલ અભિનંદન.
જેમ કે આપણે આવતા વર્ષે રાજદ્વારી સંબંધોમાં સુધારના 30 વર્ષની ઉજવણી કરી રહ્યા છીએ તે પ્રસંગે હું તમને મળવાની અને બંને દેશો વચ્ચેની વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ ગાઢ કરવાની આશા વ્યક્ત કરું છું. @ઈસ્રાએલીપીએમ "
પ્રધાનમંત્રીએ એમના નેતૃત્વ અને ભારત-ઈઝરાઈલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી પ્રત્યે વ્યક્તિગત ધ્યાન આપવા બદલ મહામહિમ બેન્જામિન નેતન્યાહૂનો આભાર પણ વ્યક્ત કર્યો.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, "જ્યારે તમે ઈઝરાઈલ રાજ્યના પ્રધાનમંત્રી તરીકેનો સફળ કાર્યકાળ પૂર્ણ કરો છો, ત્યારે હું ભારત-ઈઝરાઈલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી @ નેતન્યાહુ પ્રત્યેના તમારા નેતૃત્વ અને વ્યક્તિગત ધ્યાન પ્રત્યે મારો ખાસ આભાર વ્યક્ત કરું છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Naftali Bennett on becoming the Prime Minister of Israel
PM expresses gratitude to His Excellency Benjamin Netanyahu for India-Israel strategic partnership
14 JUN 2021 10:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Naftali Bennett on becoming the Prime Minister of Israel.
In a tweet, the Prime Minister said, "Excellency @naftalibennett, congratulations on becoming the Prime Minister of Israel. As we celebrate 30 years of the upgradation of diplomatic relations next year, I look forward to meeting you and deepening the strategic partnership between our two countries. @IsraeliPM"
The Prime Minister also expressed his gratitude to His Excellency Benjamin Netanyahu for his leadership and personal attention to India-Israel strategic partnership.
The Prime Minister said, "As you complete your successful tenure as the Prime Minister of the State of Israel, I convey my profound gratitude for your leadership and personal attention to India-Israel strategic partnership @netanyahu."