Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update
Union Health Ministry and Chairman, Empowered Group on Vaccine Administration (EGVAC) confirm that claim of the so-called hackers on the dark web relating to alleged data leak is baseless
We continue to take appropriate steps as are necessary, from time to time, to ensure that data of the people is safe with Co-WIN: Dr. R S Sharma
12 JUN 2021 12:59PM by PIB Delhi
The matter of the alleged hacking of the Co-WIN system has now been investigated by the Computer Emergency Response Team of Ministry of Electronics and Information Technology (MietY).
Dr R S Sharma, Chairman of the Empowered Group on Vaccine Administration (EGVAC) has clarified that “the claims of so called hackers on the dark web, relating to alleged hacking of the Co-WIN system and data leak, is baseless. We continue to take appropriate steps as are necessary, from time to time, to ensure that the data of the people is safe with Co-WIN”.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
വിവരങ്ങള്‍ ചോരുന്നതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട് ഡാര്‍ക്ക് വെബില്‍ ഹാക്കര്‍മാര്‍ എന്ന് വിളിക്കപ്പെടുന്നവരുടെ അവകാശവാദം അടിസ്ഥാനരഹിതമാണെന്ന് കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ മന്ത്രാലയവും പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് നടത്തിപ്പിനുള്ള ഉന്നതാധികാര സമിതി (ഇജിവിഎസി) ചെയര്‍മാനും
കോ-വിന്നില്‍ ജനങ്ങളുടെ വിവരങ്ങള്‍ സുരക്ഷിതമാണെന്ന് ഉറപ്പാക്കുന്നതിന് സമയാസമയം വേണ്ട നടപടികള്‍ സ്വീകരിക്കുന്നുണ്ട്: ഡോ. ആര്‍ എസ് ശര്‍മ
12 JUN 2021 12:59PM by PIB Thiruvananthpuram
കോ-വിന്‍ സംവിധാനം ഹാക്ക് ചെയ്യപ്പെട്ടു എന്ന കാര്യത്തില്‍ ഇലക്ട്രോണിക്‌സ്- വിവരസാങ്കേതിക മന്ത്രാലയത്തിന്റെ കമ്പ്യൂട്ടര്‍ ദ്രുത പ്രതികരണ സംഘം അന്വേഷണം നടത്തി.
കോ-വിന്‍ സംവിധാനം ഹാക്ക് ചെയ്തതും വിവരച്ചോര്‍ച്ചയും സംബന്ധിച്ച് ഡാര്‍ക്ക് വെബില്‍ ഹാക്കര്‍മാര്‍ എന്ന് വിളിക്കപ്പെടുന്നവര്‍ നടത്തുന്ന അവകാശവാദങ്ങള്‍ അടിസ്ഥാനരഹിതമാണെന്ന് പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് നടത്തിപ്പിനുള്ള ഉന്നതാധികാര സമിതി (ഇജിവിഎസി) ചെയര്‍മാന്‍ ഡോ. ആര്‍ എസ് ശര്‍മ്മ വ്യക്തമാക്കി. കോ-വിന്നില്‍ ജനങ്ങളുടെ വിവരങ്ങള്‍ സുരക്ഷിതമാണെന്ന് ഉറപ്പാക്കാന്‍ സമയാസമയം ആവശ്യമായ നടപടികള്‍ ഞങ്ങള്‍ തുടരുന്നുവെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.