रसायन आणि खते मंत्रालय
23 ते 30 मे या कालावधीसाठी सर्व राज्ये/ केंद्रशासित प्रदेशांना रेमडेसिवीरच्या अतिरिक्त कुप्यांचे वितरण: केंद्रीय मंत्री डी. व्ही. सदानंद गौडा
23 MAY 2021 8:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 मे 2021
केंद्रीय रसायन आणि खते मंत्री डी. व्ही. सदानंद गौडा यांनी माहिती दिली की, 23 ते 30 मे या कालावधीसाठी सर्व राज्ये/केंद्रशासित प्रदेशांना रेमडेसिवीरच्या अतिरिक्त 22.17 लाख कुप्यांचे वाटप करण्यात आले आहे.
ते पुढे म्हणाले की, यापूर्वी 23 मे पर्यंत सर्व राज्यांना या औषधाच्या 76.70 लाख कुप्यांचे वितरण करण्यात आले असून, आतापर्यंत देशभरात 98.87 लाख कुप्यांचे वाटप करण्यात आले आहे.

Ministry of Chemicals and Fertilizers
Additional vials of Remdesivir allocated to all states/UTs for the period 23rd to 30th May : Shri D.V Sadananda Gowda
23 MAY 2021 7:32PM by PIB Delhi
Union Minister for Chemicals and Fertilizers Shri D.V Sadananda Gowda announced that additional 22.17 lac vials of Remdesivir have been allocated to all states/UTs for the period 23rd to 30th May.
He further said that earlier, 76.70 lacs vials of the drug were made to all states till May 23, thus total 98.87 lacs vials of Remdesivir have been allocated across the country so far.