எரிசக்தி அமைச்சகம்
இந்திய மின் தொகுப்புக் கழகத்தின் கொவிட் தடுப்பூசி முகாம்
20 MAY 2021 10:32AM by PIB Chennai
எரிசக்தி அமைச்சகத்தின் கீழ் இயங்கும் மகாரத்னா பொதுத்துறை நிறுவனமான இந்திய மின் தொகுப்புக் கழகம், நாடு முழுவதும் உள்ள நிறுவனங்களில் பணிபுரியும் ஊழியர்களுக்கு கொவிட் தடுப்பூசி முகாமை நடத்தியது. தடுப்பூசிக்கான செலவை மின் தொகுப்புக் கழகம் ஏற்றுக்கொண்டது.
பல்வேறு முகாம்களில் மே 10 முதல் 17 ஆம் தேதி வரை குருகிராமில் மேக்ஸ் மருத்துவமனையுடன் இணைந்து நடத்தப்பட்ட தடுப்பூசி முகாமில் சுமார் 1600 நபர்களுக்கு தடுப்பூசி செலுத்தப்பட்டது. ஊழியர்கள், ஒப்பந்த ஊழியர்கள், பணி நிறைவு பெற்று பணியில் தொடரும் ஊழியர்கள் மற்றும் அவர்களது குடும்பத்தினருக்கு தடுப்பூசி போடப்பட்டது. மேக்ஸ், ஃபார்டிஸ் மற்றும் ஆர்டெமிஸ் ஆகிய மருத்துவமனைகளுடன் இணைந்து மார்ச் 31 முதல் மே 6-ஆம் தேதி வரை நடத்தப்பட்ட தடுப்பூசி முகாமில் 700க்கும் மேற்பட்டோர் பயனடைந்தனர்.
அப்பல்லோ மருத்துவமனையுடன் இணைந்து நடத்தப்பட்ட மற்றொரு முகாமில் எரிசக்தி அமைச்சகம் மற்றும் அதன் கீழ் இயங்கும் பொதுத்துறை நிறுவனங்களில் பணியாற்றும் 80 ஊழியர்கள் மற்றும் அவர்களது குடும்பத்தினர் உட்பட சுமார் 290 பேருக்கு தடுப்பூசி செலுத்தப்பட்டது.
தேசிய தலைநகர் பகுதியில் ஏற்பாடு செய்யப்பட்டிருந்த இந்த மூன்று முகாம்களில் மொத்தம் ஏறத்தாழ 2600 பேருக்கு தடுப்பூசி போடப்பட்டது.
18-44 வயது வரையிலான பிரிவினருக்கும், 45 வயதிற்கு மேற்பட்டவர்களுக்கும் இந்த முகாம்களில் தடுப்பூசி வழங்கப்பட்டது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1720155

Ministry of Power
Vaccination Drive by POWERGRID
20 MAY 2021 10:32AM by PIB Delhi
POWERGRID Corporation of India Ltd , a Maharatna PSU under Ministry of Power, has organised vaccination camps in many locations for its employees at its establishments across the country like Kota, Bhiwadi, Misa, Namsai, Rourkela, Ara, Biharsharif, Saharsa, and Muzaffarpur etc .For all the camps the cost on account of vaccination was borne by POWERGRID.
Among the camps organised at various locations, a vaccination camp was organised from 10th May to 17th May 2021 in Sector 43, Gurugram in its Multi- purpose hall (MP Hall) in association with Max Hospital more than 1600 individuals were vaccinated. These include employees, contractual employees and superannuated employees and their family members. Another vaccination camp was organised by POWERGRID at its MP Hall in Gurugram from 31st March to 6th May 2021 in association with Max Hospitals, Fortis and Artemis more than 700 individuals were vaccinated.
A vaccination camp was also organised by POWERGRID at Katwaria Sarai office Delhi in association with Apollo Hospitals where more than 290 people took the vaccine this number includes more than 80 employees and their families from Ministry of Power and other Power PSUs
A total of more than 2600 people have been vaccinated by POWERGRID in these three camps organised in NCR territory.
These camps were organised for the age groups of 18-44 years and also for those above 45 years of age.
POWERGRID stands united with the Government of India’s vision to complete the largest vaccination drive in the world.