ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాజస్థాన్ మాజీ ముఖ్యమంత్రి జగన్నాథ్ పహాడియా మృతిపై ప్రధాని సంతాపం
20 MAY 2021 9:07AM by PIB Hyderabad
రాజస్థాన్ మాజీ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ జగన్నాథ్ పహాడియా కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ సంతాపం ప్రకటించారు. ఈ మేరకు ట్విట్టర్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో- ‘‘రాజస్థాన్ మాజీ ముఖ్యమంత్రి జగన్నాథ్ పహాడియా తుదిశ్వాస విడిచారన్న వార్త నన్ను తీవ్ర విచారానికి గురిచేసింది. సామాజిక సాధికారతను మరింత ముందుకు తీసుకెళ్లడం కోసం సుదీర్ఘ రాజకీయ, పరిపాలన జీవితంలో ఆయన చేసిన కృషి చిరస్మరణీయం. ఈ విషాద సమయంలో వారి కుటుంబానికి, అనుయాయులకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను... ఓం శాంతి’’ అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Rajasthan CM Shri Jagannath Pahadia
20 MAY 2021 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Rajasthan Chief Minister, Shri Jagannath Pahadia Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the demise of former Rajasthan CM, Shri Jagannath Pahadia Ji. In his long political and administrative career, he made noteworthy contributions to further social empowerment. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."