പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ രാജസ്ഥാൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ജഗന്നാഥ് പഹാഡിയയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
20 MAY 2021 9:07AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ രാജസ്ഥാൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ജഗന്നാഥ് പഹാഡിയ ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
മുൻ രാജസ്ഥാൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ജഗന്നാഥ് പഹാഡിയജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിതനാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു. " തന്റെ നീണ്ട രാഷ്ട്രീയ, ഭരണ ജീവിതത്തിൽ അദ്ദേഹം സാമൂഹ്യ ശാക്തീകരണത്തിന് ശ്രദ്ധേയമായ സംഭാവനകൾ നൽകി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തെയും അനുയായികളെയും അനുശോചനം. അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി. . "

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Rajasthan CM Shri Jagannath Pahadia
20 MAY 2021 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Rajasthan Chief Minister, Shri Jagannath Pahadia Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the demise of former Rajasthan CM, Shri Jagannath Pahadia Ji. In his long political and administrative career, he made noteworthy contributions to further social empowerment. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."