पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राजस्थानचे माजी मुख्यमंत्री जगन्नाथ पहाडिया यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
20 MAY 2021 9:07AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राजस्थानचे माजी मुख्यमंत्री जगन्नाथ पहाडियाजी यांच्या निधनाबद्दल दु:ख व्यक्त केले आहे.
"राजस्थानचे माजी मुख्यमंत्री जगन्नाथ पहाडियाजी यांच्या निधनाने दु:ख झाले. त्यांच्या दीर्घ राजकीय आणि प्रशासकीय कारकीर्दीत त्यांनी सामाजिक सक्षमीकरणासाठी महत्त्वपूर्ण योगदान दिले. त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थकांप्रती मी माझ्या शोक संवेदना व्यक्त करतो, ओम शांती," असे पंतप्रधानांनी ट्वीटर संदेशात म्हंटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Rajasthan CM Shri Jagannath Pahadia
20 MAY 2021 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Rajasthan Chief Minister, Shri Jagannath Pahadia Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the demise of former Rajasthan CM, Shri Jagannath Pahadia Ji. In his long political and administrative career, he made noteworthy contributions to further social empowerment. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."