భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
కోవిడ్ మ‌హ‌మ్మారి కార‌ణంగా కాంపిటీష‌న్ క‌మిష‌న్ ఆఫ్ ఇండియా (సాధార‌ణ‌) నిబంధ‌శ‌న‌లు, 2009లో పొందుప‌రిచిన నిబంధ‌న 35కు అనుగుణంగా వ‌ర్త‌మాన‌ గోప్య‌తా ప‌ద్ధ‌తిని స‌మీక్షించేందుకు ప్ర‌జ‌ల నుంచి వ్యాఖ్య‌ల‌కు ఆహ్వానం
18 MAY 2021 6:04PM by PIB Hyderabad
కాంపిటీష‌న్ క‌మిష‌న్ ఆఫ్ ఇండియా (సిసిఐ) 13.04.2021న విడుద‌ల చేసిన ప‌త్రికా ప్ర‌క‌ట‌న సూచ‌న ( https: //pib.gov.in/PressReleasePage.aspx? PRID = 1711420 లింకులో) పేర్కొన్న అంశం పై ప్ర‌జా సంప్ర‌దింపుల గోప్య‌త వ‌ల‌యం ఏర్పాటుకు వివ‌ర‌ణాత్మ‌క ముసాయిదా ప్ర‌తిపాద‌నతో పాసాధార‌ణ నిబంధ‌న‌ల స‌వ‌రించిన నిబంధ‌న 35 ముసాయిదాను క‌మిష‌న్ (www.cci.gov.in ) వెబ్‌సైట్‌లో పెట్ట‌డం జ‌రిగింది. ప్ర‌జ‌ల నుంచి 12 మే 2021 నాటికి ప్ర‌జ‌ల నుంచి వ్యాఖ్య‌ల‌ను ఆహ్వానించారు.
కోవిడ్ -19 నేప‌థ్యంలో త‌లెత్తుతున్న స‌మ‌స్య‌ల కార‌ణంగా స‌మయాన్ని పొడింగించాలంటూ ఈ విష‌యంలో వివిధ భాగ‌స్వాములు విజ్ఞ‌ప్తుల‌ను ప‌రిగ‌ణ‌న‌లోకి తీసుకుని, ప్ర‌జ‌ల నుంచి వ్యాఖ్య‌ల స‌మ‌ర్ప‌ణ‌కు స‌మ‌యాన్ని మ‌రొక నెల పొడిగించింద‌ని సంబంధిత వ‌ర్గాల‌న్నీ గ‌మ‌నించాలి. త‌ద‌నుగుణంగా, ప్ర‌జ‌లు త‌మ వ్యాఖ్య‌ల‌ను atdregistry@cci.gov.in అన్న ఐడికి 12 జూన్‌, 2021 లోప‌ల ఇ-మెయిల్ చేయ‌వ‌చ్చు.

Competition Commission of India
Public comments invited to review of the extant Confidentiality Regime as provided in Regulation 35 of the Competition Commission of India (General) Regulations, 2009 extended by one month due to COVID-19 pandemic
18 MAY 2021 6:04PM by PIB Delhi
Reference to the Press Release issued on 13.04.2021(Link:https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1711420)by the Competition Commission of India (CCI) on the subject cited above whereby a detailed draft proposal for introducing setting up of a Confidentiality Ring was put on the website of the Commission (www.cci.gov.in )for public consultation alongwith a draft of the revised Regulation 35 of the General Regulations.The Comments were invited from the public by May 12, 2021.
In this regard, all concerned may note that having considered the requests made by various stakeholders for extension of time due to the difficulties arising in the wake of COVID-19, the Commission has extended the time for submission of comments from the public by one month. Accordingly, the comments may now be e-mailed to atdregistry@cci.gov.in by June 12, 2021.