ਭਾਰਤੀ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗਿਤਾ ਕਮਿਸ਼ਨ
ਕੰਪੀਟੀਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਫ਼ ਇੰਡੀਆ (ਜਨਰਲ) ਰੈਗੂਲੇਸ਼ਨ 2009 ਦੇ ਨਿਯਮ 35 ਵਿੱਚ ਗੁਪਤਤਾ ਰਜੀਮ ਨੂੰ ਕੋਵਿਡ 19 ਮਹਾਮਾਰੀ ਕਰਕੇ ਇੱਕ ਮਹੀਨਾ ਵਧਾਉਣ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਲਈ ਜਨਤਕ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਨੂੰ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ
18 MAY 2021 6:04PM by PIB Chandigarh
13/04/2021 ਨੂੰ ਜਾਰੀ ਪ੍ਰੈੱਸ ਬਿਆਨ ਦੇ ਹਵਾਲੇ ਨਾਲ ( (Link:https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1711420) ) ਕੰਪੀਟੀਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਫ਼ ਇੰਡੀਆ ਨੇ ਉੱਪਰ ਦੱਸੇ ਵਿਸ਼ੇ ਬਾਰੇ , ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਗੁਪਤਤਾ ਰਿੰਗ ਸਥਾਪਿਤ ਕਰਨ ਨੂੰ ਸ਼ੁਰੂ ਕਰਨ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਵਿਸਥਾਰਤ ਪ੍ਰਸਤਾਵ ਦਾ ਮਸੌਦਾ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ ਤੇ ( www.cci.gov.in) ਜਨਤਕ ਸਲਾਹ ਮਸ਼ਵਰੇ ਲਈ ਪਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਨਾਲ ਹੀ ਜਨਤਾ ਤੋਂ 12 ਮਈ 2021 ਤੋਂ ਜਨਰਲ ਰੈਗੂਲੇਸ਼ਨਸ ਦੇ ਸੋਧੇ ਹੋਏ ਨਿਯਮ 35 ਦੇ ਮਸੌਦੇ ਬਾਰੇ ਵੀ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ।
ਇਸ ਸਬੰਧ ਵਿੱਚ ਸਾਰੇ ਸਬੰਧਤ ਧਿਰਾਂ ਨੂੰ ਇਹ ਨੋਟ ਕਰਨ ਲਈ ਕਿਹਾ ਗਿਆ ਹੈ ਕਿ ਕੋਵਿਡ 19 ਦੇ ਉਛਾਲ ਦੇ ਮੱਦੇਨਜ਼ਰ ਆ ਰਹੀਆਂ ਮੁਸ਼ਕਿਲਾਂ ਕਰਕੇ ਵੱਖ ਵੱਖ ਹਿੱਸੇਦਾਰਾਂ ਵੱਲੋਂ ਸਮੇਂ ਦੀ ਮਿਆਦ ਵਧਾਉਣ ਲਈ ਕੀਤੀਆਂ ਬੇਨਤੀਆਂ ਨੂੰ ਵਿਚਾਰਿਆ ਗਿਆ ਹੈ ਤੇ ਕਮਿਸ਼ਨ ਨੇ ਇੱਕ ਮਹੀਨੇ ਤੱਕ ਜਨਤਾ ਕੋਲੋਂ ਆਪਣੀਆਂ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਵਧਾਏ ਹੋਏ ਸਮੇਂ ਦੇ ਮਿਆਦ ਬਾਰੇ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ । ਇਸ ਅਨੁਸਾਰ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਹੁਣ ਈ ਮੇਲ ( atdregistry@cci.gov.in ) ਰਾਹੀਂ 12 ਜੂਨ 2021 ਤੱਕ ਭੇਜੀਆਂ ਜਾ ਸਕਦੀਆਂ ਹਨ ।

Competition Commission of India
Public comments invited to review of the extant Confidentiality Regime as provided in Regulation 35 of the Competition Commission of India (General) Regulations, 2009 extended by one month due to COVID-19 pandemic
18 MAY 2021 6:04PM by PIB Delhi
Reference to the Press Release issued on 13.04.2021(Link:https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1711420)by the Competition Commission of India (CCI) on the subject cited above whereby a detailed draft proposal for introducing setting up of a Confidentiality Ring was put on the website of the Commission (www.cci.gov.in )for public consultation alongwith a draft of the revised Regulation 35 of the General Regulations.The Comments were invited from the public by May 12, 2021.
In this regard, all concerned may note that having considered the requests made by various stakeholders for extension of time due to the difficulties arising in the wake of COVID-19, the Commission has extended the time for submission of comments from the public by one month. Accordingly, the comments may now be e-mailed to atdregistry@cci.gov.in by June 12, 2021.