பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
டவ்-தே புயல் எதிர்கொள்ள இந்திய விமானப் படை ஆயத்தம்
17 MAY 2021 8:30AM by PIB Chennai
டவ்-தே புயலை எதிர்கொள்வதற்கான ஆயத்தப்பணிகளுக்காக, மே 16 அன்று, தேசிய பேரிடர் நிவாரணப் படையின் (என்.டி.ஆர்.எஃப்) 167 பணியாளர்களையும், 16.5 டன் நிவாரணப் பொருட்களையும் ஏற்றிக் கொண்டு, இரண்டு சி-130ஜே மற்றும் ஒரு ஆன்-32 இரக விமானங்கள், கொல்கத்தாவிலிருந்து அகமதாபாத்திற்கு சென்றுள்ளன. அன்-32 விமானம் இப்போது அகமதாபாத்திற்கு சென்று கொண்டிருக்கிறது.
மற்றொரு சி-130ஜே மற்றும் இரண்டு ஆன்-32 விமானங்களும். 121 என்.டி.ஆர்.எஃப் பணியாளர்களையும் 11.6 டன் நிவாரணப் பொருட்களையும் விஜயவாடாவிலிருந்து அகமதாபாத்திற்கு கொண்டு சென்றன.
மேலும், 2 சி-130ஜே விமானம், 110 பணியாளர்களையும், 15 டன் சரக்குகளையும் என்.டி.ஆர்.எஃப்-க்கு புனேவிலிருந்து அகமதாபாத்திற்கு கொண்டு சென்றது.
புகைப்படங்கள் மற்றும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் : https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1719221

Ministry of Defence
IAF PREPARATION FOR CYCLONE TAUKTAE CONTINUES
17 MAY 2021 8:30AM by PIB Delhi
Continuing with the preparation for Cyclone Tauktae, the IAF on Sunday 16 May 21, had deployed 2 C-130J and 1 An-32 aircraft for transportation of 167 personnel and 16.5 tonnes of load of NDRF from Kolkata to Ahmedabad. The An-32 is enroute to Ahmedabad as of now.
Another C-130J and 2 An-32 aircraft carried 121 NDRF personnel and 11.6 tonnes of load from Vijayawada to Ahmedabad for the same purpose.
Also, 2 C-130J aircraft transported 110 personnel and 15 tonnes of cargo for NDRF from Pune to Ahmedabad.