Ministry of Defence
IAF PREPARATION FOR CYCLONE TAUKTAE CONTINUES
17 MAY 2021 8:30AM by PIB Delhi
Continuing with the preparation for Cyclone Tauktae, the IAF on Sunday 16 May 21, had deployed 2 C-130J and 1 An-32 aircraft for transportation of 167 personnel and 16.5 tonnes of load of NDRF from Kolkata to Ahmedabad. The An-32 is enroute to Ahmedabad as of now.
Another C-130J and 2 An-32 aircraft carried 121 NDRF personnel and 11.6 tonnes of load from Vijayawada to Ahmedabad for the same purpose.
Also, 2 C-130J aircraft transported 110 personnel and 15 tonnes of cargo for NDRF from Pune to Ahmedabad.

संरक्षण मंत्रालय
तौते चक्रीवादळाला तोंड देण्यासाठी भारतीय हवाई दलाची तयारी जारी
17 MAY 2021 8:30AM by PIB Mumbai
तौते चक्रीवादळाला तोंड देण्यासाठी भारतीय हवाई दलाची तयारी जारी
तौते चक्रीवादळाला तोंड देण्यासाठी भारतीय हवाई दलाची तयारी जारी असून रविवारी 16 मे 21ला भारतीय हवाई दलाने, एनडीआरएफ अर्थात राष्ट्रीय आपत्ती प्रतिसाद दलाचे 16.5 टन सामान आणि 167 कर्मचारी कोलकाताहून अहमदाबाद इथे नेण्यासाठी 2 C-130J आणि 1 An-32 विमाने तैनात केली . An-32 सध्या अहमदाबादच्या मार्गावर आहे.
याच कारणासाठी एनडीआरएफचे 121 जवान आणि 11.6 टन साहित्य घेऊन C-130J आणि 2 An-32 विमाने विजयवाडाहून अहमदाबादला गेली आहेत.
2 C-130J विमानेही एनडीआरएफचे 110 जवान आणि 15 टन सामान घेऊन पुण्याहून अहमदाबादला गेली आहेत.