પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ‘નેશનલ ટેકનોલોજી ડે’ પર વૈજ્ઞાનિકોને સલામ આપી
11 MAY 2021 11:49AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી,શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ‘નેશનલ ટેકનોલોજી ડે’ પર વૈજ્ઞાનિકો અને ટેકનોલોજી પ્રત્યે ઉત્સાહી લોકોની પ્રશંસા કરી.
ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે,
‘નેશનલ ટેકનોલોજી ડે’ અમે અમારા વૈજ્ઞાનિકો અને તકનીકી પ્રત્યે ઉત્સાહી લોકોની મહેનત અને નિષ્ઠાને સલામ કરીએ છીએ. આપણે 1998 ના પોખરણ પરીક્ષણો ગૌરવ સાથે યાદ કરીએ છીએ, જેણે ભારતની વૈજ્ઞાનિક અને તકનીકી પરાક્રમતા દર્શાવી હતી.
કોઈ પણ પડકારજનક પરિસ્થિતિમાં, આપણા વૈજ્ઞાનિક અને નવીનતાઓ હંમેશા પ્રસંગે આગળ વધ્યા છે અને પડકારને ઓછું કરવા માટે કામ કર્યું છે. છેલ્લા એક વર્ષમાં, તેઓએ કોવિડ -19 સામે લડવા માટે ઉદ્યમથી કાર્ય કર્યું છે. હું તેમની ભાવના અને નોંધપાત્ર ઉત્સાહની કદર કરું છું. ”

Prime Minister's Office
PM salutes scientists on National Technology Day
11 MAY 2021 11:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the scientists and those passionate about technology on National Technology Day.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“On National Technology Day, we salute the hardwork and tenacity of our scientists and those passionate about technology. We remember with pride the 1998 Pokhran Tests, which demonstrated India’s scientific and technological prowess.
In any challenging situation, our scientists and innovators have always risen to the occasion and worked to mitigate the challenge. Over the last year, they have worked industriously to fight COVID-19. I appreciate their spirit and remarkable zeal.”