ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਭਰੂਚ ਦੇ ਇੱਕ ਹਸਪਤਾਲ ਵਿੱਚ ਲਗੀ ਅੱਗ ‘ਚ ਹੋਏ ਜਾਨੀ ਨੁਕਸਾਨ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
01 MAY 2021 9:47AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਰੂਚ ਦੇ ਇੱਕ ਹਸਪਤਾਲ ਵਿੱਚ ਲਗੀ ਅੱਗ ‘ਚ ਹੋਏ ਜਾਨੀ ਨੁਕਸਾਨ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਭਰੂਚ ਦੇ ਇੱਕ ਹਸਪਤਾਲ ਵਿੱਚ ਲਗੀ ਅੱਗ ਕਾਰਨ ਹੋਏ ਜਾਨੀ ਨੁਕਸਾਨ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਦੁਖੀ ਪਰਿਵਾਰਾਂ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1388338405952528386

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in hospital fire at Bharuch
01 MAY 2021 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a fire at a hospital in Bharuch.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Pained by the loss of lives due to a fire at a hospital in Bharuch. Condolences to the bereaved families."