பிரதமர் அலுவலகம்
ஹனுமன் ஜெயந்தி புனித நாளை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
27 APR 2021 11:01AM by PIB Chennai
ஹனுமன் ஜெயந்தியை முன்னிட்டு, நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக அவர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், பகவான் ஹனுமனின் இரக்க குணம் மற்றும் அர்ப்பணிப்பை நினைவுகூரும் தினமே ஹனுமன் ஜெயந்தி என்னும் புனித நாளாகும் என்று கூறியுள்ளார்.
கொரோனா தொற்றுக்கு எதிரான போராட்டத்தில் அவரது ஆசீர்வாதங்களைக் கோரிய பிரதமர், ஹனுமனின் வாழ்க்கையும், கொள்கைகளும் தொடர்ந்து நம் அனைவருக்கும் ஊக்கமளிக்க வேண்டும் என்று தாம் விரும்புவதாகக் கூறினார்.

Prime Minister's Office
PM greets people on the auspicious occasion of Hanuman Jayanti
27 APR 2021 11:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Hanuman Jayanti.
In a tweet, Shri Modi said, the auspicious occasion of Hanuman Jayanti is a day to remember Lord Hanuman’s compassion and dedication. The Prime Minister sought his blessings in the fight against Corona and wished that his life and ideals continue to inspire all of us.