पंतप्रधान कार्यालय
हनुमान जयंतीच्या मंगल प्रसंगी पंतप्रधानांनी जनतेला दिल्या शुभेच्छा
27 APR 2021 11:01AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला हनुमान जयंतीच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विट संदेशात मोदी म्हणाले की, हनुमान जयंतीचा हा मंगल प्रसंग भगवान हनुमानाची दयाबुद्धी आणि समर्पणाचे स्मरण करण्याचा दिवस आहे. कोरोनाशी सुरु असलेल्या लढ्यात हनुमंताचे आशीर्वाद मिळावेत अशी प्रार्थना पंतप्रधानांनी केली आणि हनुमानाचे जीवन व त्यांचे आदर्श आपणा सर्वांना सदैव प्रेरणा देत राहो अशी सदिच्छा व्यक्त केली.

Prime Minister's Office
PM greets people on the auspicious occasion of Hanuman Jayanti
27 APR 2021 11:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Hanuman Jayanti.
In a tweet, Shri Modi said, the auspicious occasion of Hanuman Jayanti is a day to remember Lord Hanuman’s compassion and dedication. The Prime Minister sought his blessings in the fight against Corona and wished that his life and ideals continue to inspire all of us.