సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
సీనియర్‌ ఐఐఎస్‌ అధికారి మణికాంత్‌ ఠాకూర్‌ కరోనాతో కన్నుమూత
కరోనా పోరాడుతూ గతవారం తుదిశ్వాస విడిచిన మరో అధికారి నరేంద్ర కౌశల్‌ను కూడా స్మరించుకున్న ఐఐఎస్‌ సమాజం
25 APR 2021 2:02PM by PIB Hyderabad
సీనియర్‌ ఐఐఎస్‌ అధికారి మణికాంత్‌ ఠాకూర్‌, కరోనా ఇన్ఫెక్షన్‌ కారణంగా ఈ ఉదయం తుదిశ్వాస విడిచారు. దిల్లీలోని సఫ్దార్‌జంగ్‌ ఆసుపత్రిలో ఆయన కన్నుమూశారు.
కేంద్ర ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ శాఖలో మీడియా విభాగం అధిపతిగా శ్రీ ఠాకూర్‌ సేవలు అందించారు. కేంద్ర సమాచార, ప్రసార శాఖ; బ్యూరో ఆఫ్‌ ఔట్‌రీచ్‌ &కమ్యూనికేషన్‌; ఆల్‌ ఇండియా రేడియో & దూరదర్శన్‌ వార్తల సేవల విభాగంలో వివిధ హోదాల్లో 30 ఏళ్లపాటు పని చేశారు. ఆల్‌ ఇండియా రేడియో & దూరదర్శన్‌ వార్తల విభాగంలో రిపోర్టింగ్‌ అధిపతి హోదాలో ముఖ్యమైన బాధ్యతలు నిర్వర్తించారు.
శ్రీ మణికాంత్‌ ఠాకూర్‌ మరణం పట్ల కేంద్ర సమాచార, ప్రసార శాఖ; ఆల్‌ ఇండియా రేడియో & దూరదర్శన్‌ విభాగం; ప్రెస్‌ క్లబ్‌ ఆఫ్‌ ఇండియా ప్రగాఢ సంతాపం వ్యక్తం చేశాయి.
కరోనా పోరాడుతూ రిషికేష్‌ ఎయిమ్స్‌లో ఈ నెల 18వ తేదీన తుదిశ్వాస విడిచిన మరో ఐఐఎస్‌ అధికారి, ఉత్తరాఖండ్‌ అడిషనల్‌ డైరెక్టర్‌ జనరల్‌ నరేంద్ర కౌశల్‌ను కూడా ఐఐఎస్‌ సమాజం స్మరించుకుంది.
వృత్తిగత నైపుణ్యం, ప్రజాసేవ పట్ల అంకితభావంతో సేవలందించిన ఈ ఇద్దరు అధికారులు చిరస్మరణీయులు.

Ministry of Information & Broadcasting
Senior IIS officer Manikant Thakur passes away
IIS community also remembers senior IIS officer Narendra Kaushal who lost fight against Corona last week
25 APR 2021 2:02PM by PIB Delhi
Senior IIS officer Manikant Thakur passed away this morning following COVID-19 infection. He was admitted in the Safdarjung Hospital, Delhi.
Mr Thakur was serving as Chief of Media in the Ministry of Health and Family Welfare. In his illustrious career of 30 years in IIS, he served in different departments of Ministry of I&B including Bureau of Outreach & Communication, News Services Division of AIR and DD News. He held important responsibilities of Head of Reporting in AIR News and DD News.
Senior Officials in the Ministry of Information & Broadcasting, All India Radio News and Doordarshan News along with Press Club of India have condoled the death of Mr Thakur.
IIS community also remembers senior IIS officer Shri Narendra Kaushal Additional Director General, Uttarakhand, who lost his fight against Corona on 18th April at AIIMS Rishikesh.
Both the officers will be remembered for their professional competence and dedication to public service.