ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯ
ಏರ್ ವೈಸ್ ಮಾರ್ಷಲ್ ಅಶುತೋಷ್ ಶರ್ಮಾ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆಂಬ ವಾಟ್ಸಪ್ ಸಂದೇಶದ ಆರೋಪದ ಬಗ್ಗೆ ಸ್ಪಷ್ಟೀಕರಣ
25 APR 2021 12:51PM by PIB Bengaluru
ಕೋವಿಡ್-19 ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕ ಎದುರಿಸಲು ಹಬೆ (ಸ್ಟೀಮ್) ಬಳಕೆ ಮಾಡಬಹುದು ಎಂದು ಬೆಂಗಳೂರಿನ ವಾಯುಪಡೆಯ ಕಮಾಂಡ್ ಆಸ್ಪತ್ರೆ(ಸಿಎಚ್ಎಎಫ್ ಬಿ)ಯ ಏರ್ ಮಾರ್ಷಲ್ ಅಶುತೋಷ್ ಶರ್ಮಾ ಅವರು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ ಎನ್ನಲಾದ ಆರೋಪದ ವಾಟ್ಸ್ ಅಪ್ ಸಂದೇಶ ಚಲಾವಣೆಯಲ್ಲಿದೆ.
ಈ ಮೂಲಕ ಸ್ಪಷ್ಟನೆ ನೀಡುವುದೆಂದರೆ, ಏರ್ ಮಾರ್ಷಲ್ ಅಶುತೋಷ್ ಶರ್ಮಾ ಅವರು ಬೆಂಗಳೂರಿನಲ್ಲಿಲ್ಲ. ವಾಯುಪಡೆಯ ಬೆಂಗಳೂರಿನ ಕಮಾಂಡ್ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯ ನೇತೃತ್ವವನ್ನು ಏರ್ ವೈಸ್ ಮಾರ್ಷಲ್ ಅಶುತೋಷ್ ಶರ್ಮಾ ವಹಿಸಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಈ ಮೇಲಿನ ಚಲಾವಣೆಯಲ್ಲಿರುವ ಸಂದೇಶ ಮೂಲತಃ ಅವರು ನೀಡಿರುವುದಿಲ್ಲ.
ಭಾರತೀಯ ವಾಯುಪಡೆ ಮತ್ತು ಏರ್ ವೈಸ್ ಮಾರ್ಷಲ್ ಅಶುತೋಷ್ ಶರ್ಮಾ ಆ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ತಿಳಿಸಿದ ಮಾಹಿತಿಗೆ ಜವಾಬ್ದಾರರಲ್ಲ. ಕೋವಿಡ್-19 ಸೋಂಕಿನ ಲಕ್ಷಣಗಳಿರುವ ಯಾವುದೇ ವ್ಯಕ್ತಿ ಚಿಕಿತ್ಸೆಗಾಗಿ ವೃತ್ತಿಪರ ವೈದ್ಯರ ಸಹಾಯವನ್ನು ಪಡೆಯುವುದು ಕಡ್ಡಾಯವಾಗಿದೆ.

Ministry of Defence
CLARIFICATION ON WHATSAPP MESSAGE ALLEGEDLY WRITTEN BY AIR VICE MARSHAL ASHUTOSH SHARMA
25 APR 2021 12:51PM by PIB Delhi
A WhatsApp text message is in circulation allegedly written by one Air Marshal Ashutosh Sharma of Command Hospital Air Force, Bangalore (CHAFB) which professes the use of steam to counter the COVID19 pandemic.
It is hereby clarified that there is no Air Marshal Ashutosh Sharma at Bangalore. Command Hospital Air Force Bangalore is headed by Air Vice Marshal Ashutosh Sharma and the message in question has not been originated by him.
Indian Air Force and Air Vice Marshal Ashutosh Sharma do not vouch for anything that is stated in the message. Any person with any symptoms of COVID19 must seek professional medical help for treatment.