संरक्षण मंत्रालय
एअर व्हाइस मार्शल आशुतोष शर्मा यांनी लिहिलेल्या कथित व्हॉट्सअप संदेशाबाबत स्पष्टीकरण
25 APR 2021 3:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 एप्रिल 2021
कमांड हॉस्पिटल एअर फोर्स, बंगळुरू (सीएचएएफबी) चे कथित एअर मार्शल आशुतोष शर्मा यांच्या नावाने एक व्हॉट्सअ‍प मजकूर सध्या समाज माध्यमांवर फिरत आहे, ज्यात कोविड -19 महामारीचा सामना करण्यासाठी वाफ उपयुक्त असल्याचा दावा केला आहे.
याद्वारे स्पष्ट करण्यात येत आहे की, बंगळुरू येथे एअर मार्शल आशुतोष शर्मा नाहीत. कमांड हॉस्पिटल एअर फोर्स बंगळुरुचे प्रमुख एअर व्हाईस मार्शल आशुतोष शर्मा आहेत आणि त्यांनी असा संदेश पाठवलेला नाही.
संदेशात म्हटल्या गेलेल्या कोणत्याही गोष्टीचे भारतीय हवाई दल आणि एअर व्हाईस मार्शल आशुतोष शर्मा समर्थन करत नाहीत. कोविड-19 ची कोणतीही लक्षणे असलेल्या कोणत्याही व्यक्तीने उपचारांसाठी व्यावसायिक वैद्यकीय मदत घेणे आवश्यक आहे.

Ministry of Defence
CLARIFICATION ON WHATSAPP MESSAGE ALLEGEDLY WRITTEN BY AIR VICE MARSHAL ASHUTOSH SHARMA
25 APR 2021 12:51PM by PIB Delhi
A WhatsApp text message is in circulation allegedly written by one Air Marshal Ashutosh Sharma of Command Hospital Air Force, Bangalore (CHAFB) which professes the use of steam to counter the COVID19 pandemic.
It is hereby clarified that there is no Air Marshal Ashutosh Sharma at Bangalore. Command Hospital Air Force Bangalore is headed by Air Vice Marshal Ashutosh Sharma and the message in question has not been originated by him.
Indian Air Force and Air Vice Marshal Ashutosh Sharma do not vouch for anything that is stated in the message. Any person with any symptoms of COVID19 must seek professional medical help for treatment.