ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహావీర్ జయంతి నాడు ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
25 APR 2021 11:15AM by PIB Hyderabad
భగవాన్ మహావీర్ ఇచ్చిన సందేశం మనకు శాంతి ని గురించి, ఆత్మసంయమనాన్ని గురించి బోధిస్తుంది అని ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అన్నారు. మంగళప్రదమైనటువంటి మహావీర్ జయంతి సందర్భం లో, అందరిని ఆరోగ్యం గా ఉంచుతూ, మా ప్రయాస లు ఫలించేటట్టుగా ఆశీస్సుల ను అందించవలసిందంటూ ప్రధాన మంత్రి భగవాన్ మహావీరుడి ని ప్రార్థించారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Mahavir Jayanti
25 APR 2021 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the message of Lord Mahavir teaches us about peace and self-discipline. On the auspicious occasion of Mahavir Jayanti, the Prime Minister prayed to lord Mahavir for health for all and success for our efforts.