પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
વિરાર હોસ્પિટલમાં થયેલી આગ દુર્ઘટનાના કારણે પ્રધાનમંત્રીએ શોક વ્યક્ત કર્યો
23 APR 2021 9:46AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિરારની COVID-19 હોસ્પિટલમાં આગને કારણે મૃત્યુ થયેલા લોકો માટે શોક વ્યક્ત કર્યો છે. તેમણે ઈજાગ્રસ્તોની વહેલી તકે સ્વસ્થ થાય એવી કામના વ્યક્ત કરી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ મહારાષ્ટ્રના વિરારની હોસ્પિટલમાં લાગેલી આગમાં જીવ ગુમાવનારા પ્રત્યેક લોકોનાં નજીકના પરિવારજન માટે પીએમએનઆરએફમાંથી રૂ. 2 લાખની રકમ મંજૂર કરી છે. ગંભીર રીતે ઘાયલ વ્યક્તિને રૂ. 50000ની સહાય આપવામાં આવશે.

Prime Minister's Office
PM condoles deaths in Virar Hospital fire, approves ex-gratia
23 APR 2021 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled deaths due to fire in COVID-19 hospital in Virar. He wished early recovery for the injured. The Prime Minister approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives due to the hospital fire in Virar, Maharashtra. Rs. 50,000 would be given to those seriously injured.