पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी उत्कल दिवसानिमित्त ओदिशाच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या
01 APR 2021 9:39AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी उत्कल दिवसानिमित्त ओदिशाच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "उत्कला दिवसाच्या विशेष प्रसंगानिमित्त शुभेच्छा. मी ओदिशाच्या अनोख्या संस्कृतीला वंदन करतो. ओदिशाच्या जनतेने भारताच्या प्रगतीसाठी मोठे योगदान दिले आहे. राज्यातील जनतेला आनंद आणि उत्तम आरोग्य लाभो."

Prime Minister's Office
PM greets people of Odisha on Utkala Dibasa
01 APR 2021 9:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Odisha on Utkala Dibasa.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings on the special occasion of Utkala Dibasa. I bow to the unique culture of Odisha. The people of Odisha have contributed immensely to India’s progress. May the people of the state be blessed with happiness and good health."