ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੋਰੀਆ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰੀ 25-27 ਮਾਰਚ, 2021 ਤੱਕ ਭਾਰਤ ਦੇ ਦੌਰੇ ਤੇ
25 MAR 2021 10:52AM by PIB Chandigarh
ਕੋਰੀਆ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰੱਖਿਆ (ਆਰਓਕੇ) ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਸੂਹ ਵੁੱਕ 25-27 ਮਾਰਚ, 2021 ਤੱਕ ਭਾਰਤ ਦੇ ਦੌਰੇ ਤੇ ਹੋਣਗੇ। ਇਸ ਦੌਰੇ ਦੌਰਾਨ ਉਹ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿਚ ਭਾਰਤ - ਆਰਓਕੇ ਰੱਖਿਆ ਸਹਿਯੋਗ ਦੇ ਨਾਲ ਨਾਲ ਹੋਰ ਖੇਤਰੀ ਅਤੇ ਆਪਸੀ ਹਿੱਤੇ ਦੇ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਮੁੱਦਿਆਂ ਤੇ ਰਕਸ਼ਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜਨਾਥ ਸਿੰਘ ਨਾਲ ਦੁਵੱਲੀ ਮੀਟਿੰਗ ਵਿਚ ਚਰਚਾ ਕਰਨਗੇ। ਦੌਰੇ ਤੇ ਆਏ ਕੋਰੀਆ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਮੰਤਰੀ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਕਸ਼ਾ ਮੰਤਰੀ ਦਿੱਲੀ ਕੈਂਟ ਵਿੱਚ ਇਕ ਇੰਡੋ-ਕੋਰੀਅਨ ਮਿੱਤਰਤਾ ਪਾਰਕ ਦਾ ਸਾਂਝੇ ਤੌਰ ਤੇ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
ਆਰਓਕੇ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰੀ ਆਪਣੇ ਦੌਰੇ ਦੌਰਾਨ ਆਗਰਾ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਵੀ ਕਰਨਗੇ।

Ministry of Defence
Minister of National Defence of Republic of Korea to visit India from March 25-27, 2021
25 MAR 2021 10:52AM by PIB Delhi
Minister of National Defence of Republic of Korea (RoK) Mr Suh Wook will be on a visit to India from March 25-27, 2021. During the visit, the dignitary will hold bilateral meeting with Raksha Mantri Shri Rajnath Singh in New Delhi to discuss India–RoK defence cooperation along with other regional and international issues of mutual interest. An Indo-Korean Friendship Park will also be jointly inaugurated by the visiting dignitary and Raksha Mantri at Delhi Cantt.
The Minister of National Defence of RoK will also travel to Agra during the visit.