ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హెరాథ్ సంద‌ర్భం లో ప్ర‌జ‌ల‌ కు శుభాకాంక్ష‌లుతెలిపిన ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి
10 MAR 2021 7:13PM by PIB Hyderabad
హెరాథ్ సంద‌ర్భం లో ప్ర‌జ‌ల‌ కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు. ‌
‘‘ హెరాథ్ ముబార‌క్‌! ఈ ప‌విత్ర సంద‌ర్భం స‌ర్వ‌త్రా సంతోషాన్ని, శ్రేయాన్ని పెంపొందించాల‌ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను. రాబోయే కాలాల్లో ప్ర‌తి ఒక్క‌రి ఆకాంక్ష‌ లు నెర‌వేరుగాక ’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Herath
10 MAR 2021 7:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Herath.
In a tweet, the Prime Minister said, "Herath Mubarak! I pray that this auspicious occasion furthers happiness and well-being all across. May everyone’s aspirations be fulfilled in the times to come."