பிரதமர் அலுவலகம்
ஹெராத்தை முன்னிட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
10 MAR 2021 7:13PM by PIB Chennai
ஹெராத்தை முன்னிட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“ஹெராத் வாழ்த்துகள்! இந்த புனித நிகழ்வு அனைவருக்கும் மகிழ்ச்சி மற்றும் நன்மைகளை வழங்க நான் பிரார்த்திக்கிறேன். வரவிருக்கும் நாட்களில் அனைவரின் லட்சியங்களும் நிறைவேறட்டும்,” என்று டிவிட்டர் பதிவொன்றில் பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people on Herath
10 MAR 2021 7:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Herath.
In a tweet, the Prime Minister said, "Herath Mubarak! I pray that this auspicious occasion furthers happiness and well-being all across. May everyone’s aspirations be fulfilled in the times to come."