पंतप्रधान कार्यालय
कोलकाता इथल्या आगीत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
09 MAR 2021 9:59AM by PIB Mumbai
कोलकाता इथे लागलेल्या आगीमध्ये झालेल्या जीवित हानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
कोलकाता इथल्या आग दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीमुळे दुःख झाल्याचे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे. मृतांच्या कुटुंबियांच्या दुःखात आपण सहभागी आहोत.जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो असेही त्यांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to fire tragedy in Kolkata
09 MAR 2021 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to the fire tragedy in Kolkata.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the loss of lives due to the fire tragedy in Kolkata. In this hour of sadness, my thoughts are with the bereaved families. May the injured recover at the earliest."