Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to fire tragedy in Kolkata
09 MAR 2021 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to the fire tragedy in Kolkata.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the loss of lives due to the fire tragedy in Kolkata. In this hour of sadness, my thoughts are with the bereaved families. May the injured recover at the earliest."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കൊല്‍ക്കത്തയിലെ അഗ്‌നിബാധയെ തുടര്‍ന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു.
09 MAR 2021 9:59AM by PIB Thiruvananthpuram
കൊല്‍ക്കത്തയിലെ അഗ്‌നിബാധയെ തുടര്‍ന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
'കൊല്‍ക്കത്തയിലെ അഗ്‌നി ബാധയെത്തുടര്‍ന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയില്‍ ദു ഖിതനാണ്. ദുഖത്തിന്റെ ഈ വേളയില്‍, എന്റെ ചിന്തകള്‍ ദുരന്തബാധിതരുടെ കുടുംബങ്ങള്‍ക്കൊപ്പമാണ്. പരിക്കേറ്റവര്‍ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ'- പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററില്‍ കുറിച്ചു.