ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కోల్ కాతా లో మంటలు చెలరేగిన దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం జరిగినందుకు సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
09 MAR 2021 9:59AM by PIB Hyderabad
కోల్ కాతా లో మంటలు చెలరేగిన దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం జరిగినందుకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘కోల్ కాతా లో మంటలు చెలరేగిన దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం జరిగిందని తెలిసి బాధపడ్డాను. ఈ దు:ఖ ఘడియ లో, ఆప్తులను కోల్పోయిన కుటుంబాలకు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఈ ఘటన లో గాయపడ్డ వారు సాధ్యమైనంత త్వరలోనే కోలుకోవాలి అని నేను కోరుకొంటున్నాను’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to fire tragedy in Kolkata
09 MAR 2021 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to the fire tragedy in Kolkata.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the loss of lives due to the fire tragedy in Kolkata. In this hour of sadness, my thoughts are with the bereaved families. May the injured recover at the earliest."