ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
క‌ర్నూలు రోడ్డు ప్ర‌మాదం లో బాధితుల‌ కు ఆర్థిక స‌హాయాన్ని అందించ‌డానికి ఆమోదం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
15 FEB 2021 4:02PM by PIB Hyderabad
ఆంధ్ర ప్ర‌దేశ్ లోని క‌ర్నూలు లో జ‌రిగిన రోడ్డు ప్ర‌మాదం లో మృతుల‌ కు, క్ష‌త‌గాత్రుల కు ఆర్థిక స‌హాయాన్ని అందించ‌డానికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆమోదం తెలిపారు.
‘‘ఆంధ్ర ప్ర‌దేశ్ లోని క‌ర్నూలు లో దుర‌దృష్ట‌వ‌శాత్తు జ‌రిగిన రోడ్డు ప్ర‌మాదం లో ప్రాణాల‌ ను కోల్పోయిన వ్య‌క్తుల ద‌గ్గ‌రి సంబంధికుల‌ కు 2 ల‌క్ష‌ల రూపాయ‌ల వంతున ఆర్థిక స‌హాయాన్ని ‘ప్రధాన మంత్రి జాతీయ స‌హాయ నిధి’ నుంచి అందించ‌డం జ‌రుగుతుంది. ఈ ఘ‌ట‌న లో తీవ్రం గా గాయ‌ప‌డ్డ‌ వారికి 50,000 రూపాయ‌లు వంతున ఇవ్వ‌డం జ‌రుగుతుంది’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం (పిఎంఒ) తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM approves ex-gratia for Kurnool road accident victims
15 FEB 2021 4:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved ex-gratia for the victim of the road accident in Kurnool, Andhra Pradesh.
In a tweet the Prime Minister Office said "An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund would be given to the next of kin of those who have lost their lives due to the unfortunate road accident in Kurnool, Andhra Pradesh. Rs. 50,000 would be given to those seriously injured."