President's Secretariat
President of India pays homage to Dr. Zakir Hussain on his Birth Anniversary
08 FEB 2021 1:04PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Dr Zakir Hussain, former President of India, on the occasion of his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (February 8, 2021). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Dr Zakir Hussain.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼‍ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਡਾ. ਜਾਕਿਰ ਹੁਸੈਨ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਜਯੰਤੀ ‘ਤੇ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀ
08 FEB 2021 1:04PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ ਨੇ ਅੱਜ ਰਾਸ਼‍ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਸਾਬਕਾ ਰਾਸ਼‍ਟਰਪਤੀ ਡਾ. ਜਾਕਿਰ ਹੁਸੈਨ ਦੀ ਜਯੰਤੀ ‘ਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀ। ਰਾਸ਼‍ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਨਾਲ - ਨਾਲ ਰਾਸ਼‍ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨੇ ਵੀ ਡਾ. ਜਾਕਿਰ ਹੁਸੈਨ ਦੀ ਪ੍ਰਤਿਮਾ ‘ਤੇ ਪੁਸ਼‍ਪ ਅਰਪਿਤ ਕਰਕੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਆਪਣੀ ਭਾਵਭੀਨੀ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀ ।