President's Secretariat
President of India pays homage to Dr. Zakir Hussain on his Birth Anniversary
08 FEB 2021 1:04PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Dr Zakir Hussain, former President of India, on the occasion of his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (February 8, 2021). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Dr Zakir Hussain.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
டாக்டர் ஜாகிர் உசேனின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவர் புகழஞ்சலி
08 FEB 2021 1:04PM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத் தலைவர் டாக்டர் ஜாகிர் உசேனின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு, குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று (பிப்ரவரி 8, 2021) குடியரசு தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த் அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார். டாக்டர் ஜாகிர் உசேனின் உருவப்படத்திற்கு குடியரசுத் தலைவரும், மாளிகையின் அதிகாரிகளும் மலர்தூவி மரியாதை செலுத்தினார்கள்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1696121