Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19 Vaccination
Cumulative number of Vaccinated Healthcare Workers across the country more than 9.99 lakh
1,92,581 beneficiaries vaccinated till 6 pm on sixth day of vaccination drive
21 JAN 2021 8:05PM by PIB Delhi
The countrywide COVID-19 vaccination program was conducted successfully on the sixth day as well.
The cumulative number of healthcare workers vaccinated against COVID19 has touched 9,99,065 (till 6 pm today) through a total of 18,159 sessions, as per the provisional report.
4,041 sessions were held till 6 pm today.
1,92,581 beneficiaries were vaccinated till 6 pm today, the sixth day of nationwide COVID19 vaccination. Final reports would be completed for the day by late tonight.
S. No.
State/UT
Beneficiaries vaccinated
(provisional data)
1
A & N Islands
388
2
Andhra Pradesh
15,507
3
Arunachal Pradesh
1,518
4
Assam
2,921
5
Bihar
15,798
6
Chandigarh
284
7
Chhattisgarh
5,788
8
Dadra & Nagar Haveli
59
9
Delhi
5,128
10
Gujarat
12,212
11
Haryana
15,491
12
Himachal Pradesh
695
13
Jammu & Kashmir
2,408
14
Karnataka
16,103
15
Kerala
10,266
16
Madhya Pradesh
7,117
17
Meghalaya
420
18
Mizoram
1,029
19
Nagaland
199
20
Odisha
26,558
21
Punjab
4,832
22
Sikkim
194
23
Tamil Nadu
6,497
24
Telangana
26,441
25
Tripura
5,538
26
Uttarakhand
2,003
27
West Bengal
7,187
Total
1,92,581
187 AEFIs have been reported till 6 pm on the sixth day of the vaccination drive.
AEFI
No. of new events
Status
Hospitalization
1
Vaccinated on 16th Jan’21
Intracranial Hemorrhage on 20th Jan’21 – admitted in Geetanjali Medical College and Hospital, Udaipur, Rajasthan
Not related to vaccination.
Death
0
No death reported

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాలపై తాజా సమాచారం
దేశవ్యాప్తంగా 9.99 లక్షలకు పైగా టీకాలు వేయించుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది
నేడు ఆరో రోజు సాయంత్రం వరకు టీకాలు వేయించుకున్నవారు 1,92,581 మంది
21 JAN 2021 8:05PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా సాగుతున్న టీకాల కార్యక్రమం నేడు ఆరో రోజు కూడా విజయవంతమైంది. ఇప్పటివరకు టీకాలు
వేయించుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది మొత్తం సంఖ్య ఈ రోజు సాయంత్రం 6 గంటలకు 9,99,065 కు చేరింది. మొత్తం
18,159 శిబిరాలలో ఈ ప్రక్రియ సాగింది. ఈ రోజు 4,041 శిబిరాలలో టీకాలు వేశారు. పూర్తి సమాచారంతో
సమగ్ర నివేదిక రాత్రి పొద్దుపోయాక సిద్ధమయ్యే అవకాశం ఉంది.
క్రమ సంఖ్య
రాష్ట్రం/కేంద్ర పాలిత ప్రాంతం
టీకాల లబ్ధిదారులు
(తాత్కాలిక సమాచారం)
1
అండమాన్, నికోబార్ దీవులు
388
2
ఆంధ్రప్రదేశ్
15,507
3
ఆరుణాచల్ ప్రదేశ్
1,518
4
అస్సాం
2,921
5
బీహార్
15,798
6
చండీగఢ్
284
7
చత్తీస్ గఢ్
5,788
8
దాద్రా, నాగర్ హవేలి
59
9
ఢిల్లీ
5,128
10
గుజరాత్
12,212
11
హర్యాణా
15,491
12
హిమాచల్ ప్రదేశ్
695
13
జమ్మూ-కశ్మీర్
2,408
14
కర్నాటక
16,103
15
కేరళ
10,266
16
మధ్య ప్రదేశ్
7,117
17
మేఘాలయ
420
18
మిజోరం
1,029
19
నాగాలాండ్
199
20
ఒడిశా
26,558
21
పంజాబ్
4,832
22
సిక్కిం
194
23
తమిళనాడు
6,497
24
తెలంగాణ
26,441
25
త్రిపుర
5,538
26
ఉత్తరాఖండ్
2,003
27
పశ్చిమ బెంగాల్
7,187
మొత్తం
1,92,581
టీకాల అనంతర ప్రభావ ఘటనలు ఈ సాయంత్రం 6 గంటలవరకు 187 నమోదయ్యాయి.
AEFI టీకాల అనంతర ప్రభావ ఘటనలు
కొత్త ఘటనలు
పరిస్థితి
ఆస్పత్రిలో చేరిక
1
జనవరి 16న టీకాలు వేయించుకున్నాడు
జనవరి 20న మెదడులో రక్తస్రావం జరిగింది. రాజస్థాన్ లోని ఉదయ్ పూర్ గీతాంజలి వైద్య కళాశాలలో చేర్పించారు.
దీనికీ, టీకాకూ సంబంధం లేదు.
మరణాలు
0
మరణాలేవీ నమోదు కాలేదు