ਭਾਰਤ ਚੋਣ ਕਮਿਸ਼ਨ
ਕੇਂਦਰ ਗ੍ਰਿਹ ਸਕੱਤਰ ਨੇ ਚੋਣ ਕਮਿਸ਼ਨ ਨਾਲ ਮੀਟਿੰਗ ਕੀਤੀ ।
12 JAN 2021 5:04PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤੀ ਚੋਣ ਕਮਿਸ਼ਨ ਨੇ ਅੱਜ 12 ਜਨਵਰੀ 2021 ਨੂੰ ਨਿਰਵਾਚਨ ਸਦਨ ਵਿਖੇ ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਿਹ ਸਕੱਤਰ ਨਾਲ ਇੱਕ ਮੀਟਿੰਗ ਕੀਤੀ ।
ਇਸ ਮੀਟਿੰਗ ਵਿੱਚ ਮੁੱਖ ਤੌਰ ਤੇ ਅਸਾਮ, ਕੇਰਲ, ਤਾਮਿਲਨਾਡੂ ਅਤੇ ਪੱਛਮੀ ਬੰਗਾਲ ਅਤੇ ਕੇਂਦਰ ਸਾਸ਼ਤ ਪ੍ਰਦੇਸ ਪੁਡੂਚਰੀ ਵਿਚ ਆਉਂਦੀਆਂ ਚੋਣਾਂ ਬਾਰੇ ਲੋੜਾਂ ਜਿਵੇਂ ਸੈਂਟਰਲ ਆਰਮਡ ਪੈਰਾ ਮਿਲਟਰੀ ਫੋਰਸਿਸ (ਸੀ.ਏ.ਪੀ.ਐਫ.) ਦੀ ਉਪਲਬਧਤਾ ਅਤੇ ਹੋਰ ਸੰਬੰਧਿਤ ਮੁੱਦਿਆਂ ਬਾਰੇ ਵਿਚਾਰ ਵਟਾਂਦਰਾ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ।
ਐਸ.ਬੀ.ਐਸ./ਆਰ.ਪੀ.

Election Commission
Meeting of Union Home Secretary with Election Commission
12 JAN 2021 5:04PM by PIB Delhi
Election Commission of India held an interactive meeting with Union Home Secretary Shri Ajay Bhalla, at Nirvachan Sadan on 12th January, 2021 (today).
The meeting was primarily to discuss requirement vis-à-vis availability of Central Armed Police Forces (CAPF), and related matters, for the upcoming Assembly Elections to the States of Assam, Kerala, Tamil Nadu and West Bengal, and the Union Territory of Puducherry.