પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહારાષ્ટ્રમાં હોસ્પિટલમાં આગ લાગવાના કારણે પોતાનો જીવ ગુમાવનારાના પરિવારજનો માટે પીએમએનઆરએફમાંથી 2 લાખ રૂપિયાની સહાયને મંજૂરી આપી
11 JAN 2021 2:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાષ્ટ્રના ભંડારામાં હોસ્પિટલમાં થયેલી દુ:ખદ ઘટનાને કારણે પોતાનો જીવ ગુમાવનારા લોકોના પરિવારજનો માટે પ્રધાનમંત્રીના રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળમાંથી પ્રત્યેકને 2 લાખ રૂપિયાની અનુગ્રહ રાશિ આપવાની મંજૂરી આપી છે. ગંભીર રીતે ઘાયલ થયેલા લોકોને 50,000 રૂપિયાની મંજૂરી પણ તેમણે આપી છે.

Prime Minister's Office
PM approves an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives due to hospital fire in Maharashtra
11 JAN 2021 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to the tragic hospital fire in Bhandara, Maharashtra. He has also approved Rs. 50,000 to those seriously injured.