Ministry of Education
Eligibility criteria of 75 % in Class 12th relaxed for IIT admissions this year, announces Union Education Minister
JEE (Advanced) 2021 to be held on 3rd July 2021
07 JAN 2021 6:59PM by PIB Delhi
Union Education Minister Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ today announced that eligibility criteria of scoring minimum 75% in Class 12th has been relaxed for taking admission in IITs this year. He further informed that JEE (Advanced) - 2021 will be held as a computer based test on 3rd July 2021. This year JEE (Advanced) will be conducted by IIT Kharagpur.

மனித வள மேம்பாட்டு அமைச்சகம்
ஜெஈஈ அட்வான்ஸ்டு தேர்வு 3 ஜூலை அன்று நடைபெறும், மதிப்பெண் வரம்பு தளர்வு: மத்திய கல்வி அமைச்சர்
07 JAN 2021 6:59PM by PIB Chennai
ஐஐடி சேர்க்கைக்கு தகுதி பெறுவதற்கு 12-ஆம் வகுப்பில் குறைந்தபட்சம் 75 சதவீதம் மதிப்பெண்கள் பெற்றிருக்க வேண்டும் என்னும் விதி இந்த வருடம் தளர்த்தப்படுவதாக மத்திய கல்வி அமைச்சர் திரு ரமேஷ் பொக்ரியால் ‘நிஷாங்க்’ இன்று அறிவித்தார்.
ஜெஈஈ அட்வான்ஸ்டு தேர்வு 2021 ஜூலை 3 அன்று கணினி மூலம் நடத்தப்படும் என்றும், ஐஐடி காரக்பூரால் இது நடத்தப்படும் என்றும் அவர் மேலும் கூறினார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பை காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1686869