Ministry of Education
Union Education Minister to announce the dates of commencement of CBSE Board examinations- 2021 tomorrow
30 DEC 2020 3:16PM by PIB Delhi
Union Education Minister Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ will announce the dates of commencement of CBSE Board examinations- 2021 at 6 pm tomorrow i.e 31st December. This information was given by the Minister on his Twitter account.
Earlier during virtual interaction with teachers, Shri Pokhriyal informed that CBSE is making necessary preparations for conducting the 2021 board examinations after taking into consideration the suggestions given by students, teachers and parents on the same.

மனித வள மேம்பாட்டு அமைச்சகம்
சிபிஎஸ்இ பொதுத் தேர்வுத் தேதிகள்: மத்திய கல்வி அமைச்சர் நாளை அறிவிப்பு
30 DEC 2020 3:16PM by PIB Chennai
சிபிஎஸ்இ பொதுத் தேர்வுகள் தொடங்கும் தேதிகளை மத்திய கல்வி அமைச்சர் திரு ரமேஷ் பொக்ரியால் ‘நிஷாங்க்’ நாளை (டிசம்பர் 31) மாலை ஆறு மணிக்கு அறிவிப்பார். இதனை அமைச்சர் தனது சுட்டுரைச் செய்தியில் தெரிவித்துள்ளார்.
மாணவர்கள், ஆசிரியர்கள் மற்றும் பெற்றோர் தெரிவித்த கருத்துக்களைப் பரிசீலனை செய்து அதன் படி தகுந்த பாதுகாப்பு ஏற்பாடுகளுடன் 2021 பொதுத்தேர்வுகள் நடைபெறும் என்று முன்னதாக, ஆசிரியர்களுடன் காணொலி வாயிலாக நடைபெற்ற கலந்துரையாடல் நிகழ்ச்சியில் அமைச்சர் திரு. பொக்ரியால் அறிவித்திருந்தது குறிப்பிடத்தக்கது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்தச் செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1684618