कार्मिक, सार्वजनिक तक्रार आणि निवृत्ती वेतन मंत्रालय
डॉ जितेंद्र सिंह यांच्या हस्ते सीबीआयच्या सुधारीत क्राईम मॅन्युअलचे प्रकाशन
21 DEC 2020 9:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 डिसेंबर 2020
डॉ जितेंद्र सिंह, केंद्रीय ईशान्य प्रदेश विकास राज्यमंत्री (स्वतंत्र प्रभार), राज्यमंत्री पंतप्रधान कार्यालय, कर्मचारी, सार्वजनिक तक्रारी आणि निवृत्तीवेतन, अणु ऊर्जा आणि अंतराळ मंत्री यांच्या हस्ते सीबीआयची सुधारीत गुन्हेगारी नियमपुस्तिका (क्राईम मॅन्युअल) प्रकाशित करण्यात आली. याप्रसंगी सीबीआयचे संचालक ऋषी कुमार शुक्ला आणि वरिष्ठ अधिकाऱ्यांची उपस्थिती होती.
डॉ जितेंद्र सिंह यांनी सीबीआयने पंधरा वर्षानंतर कायदा, शोध तंत्र आणि कार्यपद्धतीतील नवीनतम घडामोडी लक्षात घेऊन अद्ययावत सीबीआय क्राईम मॅन्युअल काढल्याबद्दल अभिनंदन केले.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
Dr. Jitendra Singh releases revised CBI Crime Manual
21 DEC 2020 6:49PM by PIB Delhi
Dr. Jitendra Singh, Union Minister of State (Independent Charge), Development of North Eastern Region (DoNER), MoS PMO, Personnel, Public Grievances, Pensions, Atomic Energy and Space, has today released revised CBI Crime Manual in an official event. The event was attended by Shri Rishi Kumar Shukla, Director and others including senior officers of CBI.
Dr Jitendra Singh congratulated the CBI for bringing out the updated CBI Crime Manual after fifteen years by keeping sight of latest developments in law, investigation techniques and procedures.