సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
ఆన్-‌లైన్ గేమింగ్, ఫాంటసీ క్రీడలు మొదలైన వాటిపై ప్రకటనలపై మార్గదర్శక సూచనలను జారీ చేసిన - సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
04 DEC 2020 9:07PM by PIB Hyderabad
ఆన్-‌లైన్ గేమింగ్, ఫాంటసీ క్రీడలు మొదలైన వాటిపై కేంద్ర సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ ఈ రోజు మార్గదర్శక సూచనలను జారీ చేసింది. అడ్వర్టైజింగ్ స్టాండర్డ్స్ కౌన్సిల్ ఆఫ్ ఇండియా మార్గదర్శకాల్లో పేర్కొన్న అంశాలను పాటించాలని మంత్రిత్వ శాఖ ప్రసారకులకు సూచించింది. శాసనం లేదా చట్టం ద్వారా నిషేధించబడిన ఏ చర్యను ప్రకటనలు ప్రోత్సహించకూడదని కూడా మంత్రిత్వ శాఖ సూచించింది.
మార్గదర్శక సూచనల వివరాలను ఈ కింది లింకు ద్వారా పొందవచ్చు :
https://mib.gov.in/sites/default/files/Advisory.pdf

Ministry of Information & Broadcasting
Ministry of I&B issues advisory on advertisements on Online Gaming, Fantasy Sports etc.
04 DEC 2020 9:07PM by PIB Delhi
Union Ministry of Information and Broadcasting has today issued advisory on Online Gaming, Fantasy Sports etc. The Ministry has advised broadcasters to adhere to the Guidelines issues by Advertising Standards Council of India. The Ministry has also advised that the advertisements should not promote any activity prohibited by statute or law.
The detailed advisory can be accessed at the link below:
https://mib.gov.in/sites/default/files/Advisory.pdf