पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नागालँड राज्य स्थापना दिनानिमित्त तिथल्या नागरिकांना दिल्या शुभेच्छा
01 DEC 2020 11:55AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागालँड राज्य स्थापना दिनानिमित्त तेथील नागरिकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“नागालँडमधील माझ्या सर्व बंधू-भगिनींना त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा. नागालँडचे नागरिक, त्यांचे धैर्य आणि दयाळूपणा यासाठी प्रसिद्ध आहेत. भारताच्या प्रगतीमध्ये त्यांनी दिलेले योगदान आणि त्यांची संस्कृती सर्वांसाठी अनुकरणीय आहे. नागालँड राज्याची अविरत प्रगती होत रहावी यासाठी मी प्रार्थना करतो” असे पंतप्रधानांनी त्यांच्या ट्वीट संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM greets people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2020 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Nagaland on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to my sisters and brothers of Nagaland on their Statehood Day. The people of Nagaland are known for their courage and kindness. Their culture is exemplary and so is their contribution to India’s progress. Praying for Nagaland’s continuous development."