Prime Minister's Office
PM greets people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2020 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Nagaland on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to my sisters and brothers of Nagaland on their Statehood Day. The people of Nagaland are known for their courage and kindness. Their culture is exemplary and so is their contribution to India’s progress. Praying for Nagaland’s continuous development."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నాగాలాండ్ ప్రజలకు ఆ రాష్ట్ర స్థాపన దినం సందర్బం లో శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 DEC 2020 9:33AM by PIB Hyderabad
నాగాలాండ్ స్థాపన దినం నాడు ఆ రాష్ట్ర ప్రజలకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో ‘‘ నాగాలాండ్ కు చెందిన నా సోదరీమణులకు, నా సోదరులకు వారి రాష్ట్ర స్థాపన దినం నాడు ఇవే శుభకామన లు. నాగాలాండ్ ప్రజలు వారి సాహసానికి, దయాళుత్వానికి గాను ప్రసిద్ధి ని పొందారు. వారి సంస్కృతి ఆదర్శప్రాయమైనటువంటిది. అలాగే, భారతదేశం ప్రగతి కి వారి తోడ్పాటు కూడా ఆదర్శప్రాయమైందే. నాగాలాండ్ నిరంతరం అభివృద్ధి పథం లో మునుముందుకు సాగిపోతూ ఉండాలని ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.