પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તમિલનાડુના મુખ્યમંત્રી સાથે વાર્તાલાપ કર્યો
ચક્રવાત પીડિતો માટે નાણાકીય સહાય જાહેર કરી
27 NOV 2020 9:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તમિલનાડુના મુખ્યમંત્રી થિરૂ એડપ્પડી કે. પલાનીસ્વામી સાથે વાત કરી હતી અને રાજ્યના કેટલાક ભાગોમાં ચક્રવાત અને ભારે વરસાદની પરિસ્થિતિ અંગે ચર્ચા કરી હતી. બચાવ અને રાહત કાર્યમાં સહાય માટે કેન્દ્રીય ટીમોને તમિલનાડુ મોકલવામાં આવી રહી છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાનહાનિ અંગે દુઃખની લાગણી વ્યક્ત કરી હતી અને ઈજાગ્રસ્તો ઝડપથી સાજા થાય તે માટે પ્રાર્થના કરી હતી. તેમણે જણાવ્યું કે મૃતક વ્યક્તિના સગાને રૂપિયા 2 લાખ અને ઈજાગ્રસ્તોને પ્રત્યેકને રૂપિયા 50,000 પીએમએનઆરએફમાંથી સહાય રૂપે આપવામાં આવશે.

Prime Minister's Office
PM interacts with Tamil Nadu CM
Announces ex-gratia for cyclone victims
27 NOV 2020 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to Tamil Nadu Chief Minister Thiru Edappadi K. Palaniswami and discussed the situation in the wake of the cyclone and heavy rainfall in parts of the state. Central teams are being sent to Tamil Nadu to assist in rescue and relief work.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed condolence on the loss of lives and prayed for a quick recovery of the injured. He said, An ex-gratia of Rs. 2 lakh each would be given to the next of kin of the persons deceased and Rs. 50,000 each to the injured, from the PMNRF.