പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തമിഴ്‌നാട് മുഖ്യമന്ത്രിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ആശയവിനിമയം നടത്തി
ചൂഴലിക്കാറ്റ് ഇരകള്‍ക്ക് ആശ്വാസസഹായങ്ങള്‍ പ്രഖ്യാപിച്ചു
27 NOV 2020 9:59PM by PIB Thiruvananthpuram
തമിഴ്‌നാട് മുഖ്യമന്ത്രി തിരു. എടപ്പാടി കെ. പളനിസ്വാമിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി സംസാരിക്കുകയും സംസ്ഥാനത്തിന്റെ ചില ഭാഗത്തുണ്ടായ ചുഴലിക്കാറ്റിന്റെയും കനത്തമഴയുടെയൂം പശ്ചാത്തലത്തിലുണ്ടായ സാഹചര്യങ്ങളെക്കുറിച്ച് ചര്‍ച്ചചെയ്യുകയും ചെയ്തു. സുരക്ഷാ-ആശ്വാസപ്രവര്‍ത്തനങ്ങള്‍ക്കായി തമിഴ്‌നാട്ടിലേക്ക് കേന്ദ്ര സേനകളെ അയച്ചിട്ടുണ്ട്.
ജീവഹാനി സംഭവിച്ചവര്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുകയും പരിക്കേറ്റവര്‍ വേഗം സുഖംപ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു. പ്രധാനമന്ത്രി ദേശീയ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയില്‍ നിന്നും മരണപ്പെട്ടവരുടെ ഏറ്റവും അടുത്ത ബന്ധുക്കള്‍ക്ക് 2 ലക്ഷം രൂപയും പരിക്കേറ്റവര്‍ക്ക് 50,000 രൂപയും സഹായമായി നല്‍കുമെന്നും അദ്ദേഹം പ്രഖ്യാപിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM interacts with Tamil Nadu CM
Announces ex-gratia for cyclone victims
27 NOV 2020 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to Tamil Nadu Chief Minister Thiru Edappadi K. Palaniswami and discussed the situation in the wake of the cyclone and heavy rainfall in parts of the state. Central teams are being sent to Tamil Nadu to assist in rescue and relief work.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed condolence on the loss of lives and prayed for a quick recovery of the injured. He said, An ex-gratia of Rs. 2 lakh each would be given to the next of kin of the persons deceased and Rs. 50,000 each to the injured, from the PMNRF.