ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తమిళనాడు ముఖ్యమంత్రితో సంభాషించిన - ప్రధానమంత్రి
తుఫాను బాధితుల కోసం ఎక్స్-గ్రేషియా ఆర్ధిక సహాయాన్ని ప్రకటించిన - ప్రధానమంత్రి
27 NOV 2020 9:59PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఈ రోజు తమిళనాడు ముఖ్యమంత్రి తిరు ఎడప్పాడి కె. పళనిస్వామి తో మాట్లాడి, రాష్ట్రంలోని కొన్ని ప్రాంతాల్లో తుఫాను, భారీ వర్షాల నేపథ్యంలో నెలకొన్న పరిస్థితులపై చర్చించారు. రక్షణ, సహాయక చర్యలకు సహకరించడానికి కేంద్ర బృందాలను తమిళనాడుకు పంపుతున్నారు.
ఈ విపత్తులో ప్రాణాలు కోల్పోయినవారికి, ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు. గాయపడినవారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆయన ప్రార్థించారు. ఈ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి మాట్లాడుతూ, మరణించిన వ్యక్తులు ఒక్కరికీ రెండు లక్షల రూపాయల చొప్పున వారి సమీప బంధువులకు, అదేవిధంగా గాయపడినవారికి, ఒక్కొక్కరికి 50,000 రూపాయల చొప్పున, ఎక్స్-గ్రేషియాగా, పి.ఎమ్.ఎన్.ఆర్.ఎఫ్. నుండి ఆర్ధిక సహాయాన్ని అందజేయనున్నట్లు ప్రకటించారు.

Prime Minister's Office
PM interacts with Tamil Nadu CM
Announces ex-gratia for cyclone victims
27 NOV 2020 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to Tamil Nadu Chief Minister Thiru Edappadi K. Palaniswami and discussed the situation in the wake of the cyclone and heavy rainfall in parts of the state. Central teams are being sent to Tamil Nadu to assist in rescue and relief work.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed condolence on the loss of lives and prayed for a quick recovery of the injured. He said, An ex-gratia of Rs. 2 lakh each would be given to the next of kin of the persons deceased and Rs. 50,000 each to the injured, from the PMNRF.