പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ധനകാര്യ കമ്മിഷന്‍ പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് റിപ്പോര്‍ട്ട് സമര്‍പ്പിച്ചു
16 NOV 2020 7:10PM by PIB Thiruvananthpuram
പതിനഞ്ചാം ധനകാര്യ കമ്മിഷന്‍ ചെയര്‍മാനും അംഗങ്ങളും ചേര്‍ന്ന് 2021-22 മുതല്‍ 2025-26 വരെയുള്ള കാലത്തേയ്ക്കുള്ള റിപ്പോര്‍ട്ടിന്റെ പകര്‍പ്പ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദിക്ക് സമര്‍പ്പിച്ചു. കമ്മിഷന്‍ 2020 നവംബര്‍ 4ന് റിപ്പോര്‍ട്ട് രാഷ്ട്രപതിക്ക് സമര്‍പ്പിച്ചിരുന്നു.
ചെയര്‍മാന്‍ ശ്രീ എന്‍.കെ.സിംഗും അംഗങ്ങളായ ശ്രീ അജയ് നാരായണ്‍ത്സാ, പ്രൊഫ: അനൂപ് സിംഗ്, ഡോ: അശോഷ് ലാഹിരി, ഡോ: രമേശ് ചന്ദും കമ്മിഷന്റെ സെക്രട്ടറി ശ്രീ അരവിന്ദ് മെഹ്ത്തയും റിപ്പോര്‍ട്ട് സമര്‍പ്പിക്കാന്‍ ഒപ്പമുണ്ടായിരുന്നു.
കേന്ദ്ര ധനമന്ത്രിക്ക് കമ്മിഷന്‍ നാളെ റിപ്പോര്‍ട്ട് സമര്‍പ്പിക്കും.
ഭരണഘടനാ അനുശാസിക്കുന്ന പ്രകാരം റിപ്പോര്‍ട്ടും വിശദീകരണകുറിപ്പും സഹിതം എ.ടി.ആര്‍ വഴിയിലൂടെ സഭയുടെ മേശപ്പുറത്ത് വയ്ക്കും.

Prime Minister's Office
Finance Commission presents copy of its report to the Prime Minister
16 NOV 2020 7:10PM by PIB Delhi
The Chairman and Members of the 15th Finance Commission today presented a copy of the Commssion’s report for the period 2021-22 to 2025-26, to the Prime Minister Shri Narendra Modi. The Commission had submitted its report to the President of India on 4 November 2020.
Chairman Shri N K Singh along with Members of the Commission, Shri Ajay Narayan Jha, Prof. Anoop Singh, Dr. Ashok Lahiri and Dr. Ramesh Chand along with Secretary to the Commission Shri Arvind Mehta were present at the presentation.
The Commission will present its Report to the Union Finance Minister tomorrow.
The Report will be placed on the Table of the House along with Explanatory Memorandum by way of ATR as prescribed under the Constitution.