पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून श्री गुरु रामदास जी यांच्या प्रकाश पर्वानिमित्त जनतेला शुभेच्छा
02 NOV 2020 5:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 नोव्हेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला श्री गुरु रामदास जी यांच्या प्रकाश पर्वानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“श्री गुरु रामदास जी यांनी सर्व प्रकारची असमानता आणि भेदभाव संपवून इतरांची सेवा करण्यावर भर दिला. कनवाळू आणि सौहार्दपूर्ण समाजाची त्यांची तळमळ सर्वांसाठी प्रेरणादायी आहे. श्री गुरु रामदास जी यांच्या प्रकाश पर्वाच्या शुभेच्छा”, पंतप्रधान म्हणाले.

Prime Minister's Office
PM greets people on Parkash Purab of Sri Guru Ramdas Ji
02 NOV 2020 2:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of the Parkash Purab of Sri Guru Ramdas Ji.
"Sri Guru Ramdas Ji placed great emphasis on serving others, ending all forms of inequality and discrimination. His quest for a kind and harmonious society inspires us all. Greetings on the Parkash Purab of Sri Guru Ramdas Ji", the Prime Minister said.