പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ഗുരു രാംദാസ് ജിയുടെ പ്രകാശ് പൂരബില്‍ ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
02 NOV 2020 2:06PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ ഗുരു രാംദാസ് ജിയുടെ പ്രകാശ് പൂരബില്‍ (ജന്മദിനത്തില്‍) പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
''എല്ലാ രീതിയിലുമുള്ള അസമത്വവും വിവേചനവും അവസാനിപ്പിച്ച് മറ്റുള്ളവരെ സേവിക്കുന്നതിന് ശ്രീ ഗുരു രാംദാസ് ജി വളരെയേറെ ഊന്നല്‍ നല്‍കി. ദയയും മൈത്രിയുമുള്ള സമൂഹത്തിനായുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അന്വേഷണം നമുക്കെല്ലാം പ്രചോദനമാണ്. ശ്രീ ഗുരു രാംദാസ് ജിയുടെ പ്രകാശ് പൂരബ് വേളയില്‍ ആശംസകള്‍ നേരുന്നു.''- പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM greets people on Parkash Purab of Sri Guru Ramdas Ji
02 NOV 2020 2:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of the Parkash Purab of Sri Guru Ramdas Ji.
"Sri Guru Ramdas Ji placed great emphasis on serving others, ending all forms of inequality and discrimination. His quest for a kind and harmonious society inspires us all. Greetings on the Parkash Purab of Sri Guru Ramdas Ji", the Prime Minister said.