பிரதமர் அலுவலகம்
சர்தார் சரோவர் அணையில் சக்திவாய்ந்த மின் விளக்குகள்: பிரதமர் தொடங்கி வைத்தார்
ஐ.நா.வின் அனைத்து அதிகாரப்பூர்வ மொழிகளிலும்,ஒற்றுமை சிலை இணையதளம் தொடக்கம்
கெவாடியா கைப்பேசி செயலி தொடக்கம்
மின் விளக்குகளால் ஜொலிக்கும் ஒற்றுமை தோட்டம் தொடக்கம்
30 OCT 2020 8:23PM by PIB Chennai
சர்தார் சரோவர் அணையில் சக்திவாய்ந்த மின் விளக்குகளை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தொடங்கி வைத்தார். ஐ.நா.வின் அனைத்து அங்கீகரிக்கப்பட்ட மொழிகளிலும் உருவாக்கப்பட்ட ஒற்றுமை சிலை இணையதளம், மின் விளக்குகளால் ஜொலிக்கும் ஒற்றுமை தோட்டத்தில், கெவாடியா கைப்பேசி செயலி ஆகியவற்றையும் பிரதமர் தொடங்கி வைத்தார். அழகு கற்றாழை செடிகள் தோட்டத்தையும், பிரதமர் தொடங்கி வைத்து பார்வையிட்டார்.
மின்விளக்குகளால் ஜொலிக்கும் ஒற்றுமை தோட்டம்
இது 3.61 ஏக்கரில் அமைந்திருக்கும் தனிச்சிறப்பான பொழுது போக்கு பூங்கா. இதில் மின் விளக்குகளால் ஒளிரும் கண்ணாடி மாயத் தோற்றங்கள், உருவங்கள் இடம் பெற்றுள்ளன. இந்த இரவு சுற்றுலா அனுபவத்தை ரசிக்க, அனைத்து சுற்றுலா பயணிகளையும் பிரதமர் வரவேற்கவுள்ளார்.
கற்றாழை தோட்டம்
இந்த பிரம்மாண்ட பசுமை தோட்டத்தில், 17 நாடுகளில் இருந்து கொண்டுவரப்பட்ட 450 தேசிய மற்றும் சர்வதேச வகைகள் உள்ளன. 25 ஏக்கர் பரப்பளவில் உள்ள இந்த பூங்காவில், 1.9 லட்சம் கற்றாழை செடிகள் உட்பட 6 லட்சம் தாவரங்கள் உள்ளன.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும் : https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1668940

Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates dynamic lighting of the Sardar Sarovar Dam
Unveils website of Statue of Unity in all the UN Official Languages
Unveils Kevadia Mobile App
Inaugurates & Visits Unity Glow Garden
30 OCT 2020 8:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi inaugurated dynamic lighting for the Sardar Sarovar Dam. He unveiled the website of Statue of Unity in all the UN official languages and launched the Kevadia App, at the Unity Glow Garden. He inaugurated and visited the Cactus Garden.
Dynamic Lighting for the Sardar Sarovar Dam
Unity Glow Garden
It is an unique theme park spread over an area of 3.61 acre. It has an glimmering array of installations, figures and optical illusionsPM to welcome all tourists to experience the joy of night tourism.
Cactus Garden
It is a grand architectural greenhouse with 450 national and international species from 17 countries. It has around 6 lakh plants including 1.9 lakh cactus plants in an area spread over 25 acre.