ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਿਲਦ-ਉਨ-ਨਬੀ ਦੇ ਮੌਕੇ 'ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
30 OCT 2020 11:18AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਿਲਾਦ-ਉਨ-ਨਬੀ ਦੇ ਮੌਕੇ 'ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, "ਮਿਲਾਦ-ਉਨ-ਨਬੀ 'ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਉਮੀਦ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਦਿਨ ਸਾਰੇ ਲੋਕਾਂ ਵਿੱਚਦਇਆ ਅਤੇ ਭਾਈਚਾਰੇਦੀ ਭਾਵਨਾ ਵਧਾਵੇ।ਸਾਰੇ ਤੰਦਰੁਸਤ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨ ਰਹਿਣ। ਈਦ ਮੁਬਾਰਕ।"
https://twitter.com/narendramodi/status/1322006112309256193

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Milad-un-Nabi
30 OCT 2020 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Milad-un-Nabi.
The Prime Minister said, "Best wishes on Milad-un-Nabi. Hope this day furthers compassion and brotherhood all across. May everybody be healthy and happy. Eid Mubarak! "