ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪੈਰਾ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ ਅੰਕਿਤ ਜਿਸ ਦਾ ਕੋਵਿਡ ਟੈਸਟ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵ ਆਇਆ ਸੀ, ਨੂੰ ਹਸਪਤਾਲ ਤੋਂ ਛੁੱਟੀ ਦੇ ਕੇ ਘਰ ਵਿੱਚ ਦਸ ਦਿਨ ਅਲੱਗ ਰਹਿਣ ਦੀ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ
23 OCT 2020 7:00PM by PIB Chandigarh
ਪੈਰਾ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ ਅੰਕਿਤ ਜਿਸ ਨੂੰ ਕੋਰੋਨਾ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵ ਟੈਸਟ ਤੋਂ ਬਾਅਦ 13 ਅਕਤੂਬਰ ਨੂੰ ਭਗਵਾਨ ਦਾਸ ਹਸਪਤਾਲ, ਸੋਨੀਅਤ ਵਿੱਚ ਦਾਖਲ ਕਰਾਇਆ ਗਿਆ ਸੀ, ਨੂੰ ਹਸਪਤਾਲ ਤੋਂ ਛੁੱਟੀ ਦੇ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ ਅਤੇ 10 ਦਿਨਾਂ ਲਈ ਘਰ ਵਿੱਚ ਕੁਆਰੰਟੀਨ ਰਹਿਣ ਦੀ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ। ਉਸ ਦਾ ਪਰਿਵਾਰ ਉਸ ਨੂੰ ਵਾਪਸ ਲੈਣ ਆਇਆ ਅਤੇ ਉਹ ਘਰ ਵਿੱਚ ਆਈਸੋਲੇਟ ਹੋ ਜਾਵੇਗਾ।
ਅੰਕਿਤ ਜੋ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਕੈਂਪ ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਹੈ, ਉਸ ਨੇ 5 ਅਕਤੂਬਰ ਨੂੰ ਕੋਵਿਡ ਆਰ-ਪੀਸੀਆਰ ਦੀ ਨੈਗੇਟਿਵ ਰਿਪੋਰਟ ਦੇਣ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਐੱਸਏਆਈ ਸੋਨੀਪਤ ਵਿੱਚ ਸ਼ਮੂਲੀਅਤ ਕੀਤੀ ਸੀ, ਉਸ ਦਾ 12 ਅਕਤੂਬਰ ਨੂੰ ਐੱਸਓਪੀ’ਜ਼ ਅਨੁਸਾਰ ਮੁੜ ਤੋਂ ਟੈਸਟ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਉਹ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵ ਆਇਆ ਸੀ।

Ministry of Youth Affairs and Sports
Para-Archer Ankit who had tested Covid positive discharged from hospital, advised home isolation for ten days
23 OCT 2020 7:00PM by PIB Delhi
Para-Archer Ankit who had been admitted to the Bhagwan Dass Hospital, Sonepat on October 13 after testing positive for the coronavirus , has been discharged from hospital and advised home quarantine for 10 days. His family has come to take him back and he will be in home isolation.
Ankit who is a part of the national camp which had commenced on October 5 at SAI Sonepat after submission of negative Covid RT-PCR reports, had his sample taken once again on October 12th as per the SOPs set up for the camp where it came to be positive.