ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കഴിഞ്ഞ ഏതാനും ദിവസങ്ങളായി രാജ്യത്ത് പുതുതായി കോവിഡ് സ്ഥിരീകരിക്കുന്നവരെക്കാൾ രോഗമുക്തി നേടുന്നവരുടെ എണ്ണത്തിൽ വർധന
27 SEP 2020 1:05PM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 92,043 പേർക്കാണ് രോഗം ഭേദമായത്. ഇതിൽ 76 ശതമാനവും 10 സംസ്ഥാനങ്ങൾ/കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ ആണ്. ഇന്നലെ മാത്രം മഹാരാഷ്ട്രയിലെ 23,000 പേർ രോഗ മുക്തരായി. ആന്ധ്രപ്രദേശിൽ 9,000-ത്തോളം പേർക്കും രോഗമുക്തി ഉണ്ടായി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ രാജ്യത്ത് 88,600 പേർക്ക് പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചു. ഇതിൽ 77 ശതമാനവും 10 സംസ്ഥാനങ്ങൾ/കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ നിന്നാണ്. പുതുതായി രോഗം സ്ഥിതീകരിക്കുന്നവരുടെ എണ്ണത്തിലും മഹാരാഷ്ട്രയാണ് ഒന്നാമത്. ഇന്നലെ ഇരുപതിനായിരത്തോളം പേർക്ക് ഇവിടെ രോഗം സ്ഥിതീകരിച്ചു. കർണാടക, ആന്ധ്രാപ്രദേശ് എന്നിവിടങ്ങളിൽ യഥാക്രമം 8000, 7000 പേർക്ക് ഇന്നലെ രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചു.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 1,124 കോവിഡ് മരണം രാജ്യത്ത് റിപ്പോർട്ട് ചെയ്തു. ഇതിൽ 84 ശതമാനവും 10 സംസ്ഥാനങ്ങൾ/കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ നിന്നാണ്. മഹാരാഷ്ട്രയിൽ ഇന്നലെ 430 (38%) പേരും, കർണാടകയിൽ 86ഉം, തമിഴ്നാട്ടിൽ 85ഉം പേർ മരിച്ചു.

Ministry of Health and Family Welfare
UPDATES on COVID-19
10 States/UTs account for 76% of new recovered cases
27 SEP 2020 1:05PM by PIB Delhi
India has been recording higher number of recoveries than the new cases for several consecutive days in the recent past.
92,043 new recoveries have been reported in the last 24 hours in the country. 76% of the new recovered cases are found in 10 States/UTs.
Maharashtra continues to top this list. It has alone contributed more than 23,000 followed by Andhra Pradeshwith more than more than 9,000 cases.
A total of 88,600 new cases have been reported in the last 24 hours in the country. 10 States/UTs account for 77% of the new confirmed cases.
Maharashtra continues to lead this tally. It has contributed more than 20,000 followed by Karnataka and Andhra Pradesh with more than more than 8,000 and 7,000 cases respectively.
There have been 1,124 deaths in the past 24 hours.
10 States/UTs account for 84% of the deaths in the last 24 hours due to COVID.
Of the new deaths, Maharashtra reported more than 38% of deaths with 430 deaths followed by Karnataka and Tamil Nadu with 86 and 85 deaths, respectively.