पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी माजी केंद्रीय मंत्री जसवंत सिंह यांच्या निधनाबाबत व्यक्त केला शोक
27 SEP 2020 3:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 सप्टेंबर 2020
पंतप्रधानांनी माजी केंद्रीय मंत्री जसवंत सिंह यांच्या निधनाबाबत शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान म्हणाले," जसवंत सिंहजींनी प्रथम सैनिक म्हणून आणि त्यानंतर त्यांच्या प्रदीर्घ राजकीय कारकिर्दीत देशाची तत्परतेने सेवा केली. अटलजींच्या सरकारात त्यांनी महत्त्वाची खाती सांभाळली आणि अर्थ, संरक्षण आणि परराष्ट्र व्यवहार अशा क्षेत्रांत आपला ठसा उमटवला.मला त्यांच्या निधनाने दु:ख झाले आहे."
पंतप्रधान पुढे म्हणाले, "राजकीय आणि सामाजिक अशा विविध विषयांवरील वैशिष्ट्यपूर्ण दृष्टिकोनासाठी जसवंतजी आपल्या स्मरणात राहतील. मला आमच्या चर्चांची नेहमीच आठवण येईल. त्यांच्या कुटुंबियांचे आणि समर्थंकांचे मी सांत्वन करतो.ओम शांती."
पंतप्रधानांनी मानवेंद्र सिंग यांच्याशीसुद्धा बोलून जसवंत सिंहजी यांच्या दुर्दैवी निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of former Union Minister Shri Jaswant Singh
27 SEP 2020 12:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Union Minister Shri Jaswant Singh.
The Prime Minister said, "Jaswant Singh Ji served our nation diligently, first as a soldier and later during his long association with politics. During Atal Ji’s Government, he handled crucial portfolios and left a strong mark in the worlds of finance, defence and external affairs. Saddened by his demise."
PM said "Jaswant Singh Ji will be remembered for his unique perspective on matters of politics and society. I will always remember our interactions. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."
Prime Minister also spoke to Shri Manvendra Singh and expressed condolences on the unfortunate demise of Shri Jaswant Singh Ji.